Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1179
Lượt truy cập trong tuần: 9691
Lượt truy cập trong tháng: 40229
Lượt truy cập trong năm: 324561
Tổng số truy cập: 3009135

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

UBND phường Hạ Đình phối hợp với trạm y tế phường Hạ Đình tổ chức phun hóa chất diệt muỗi trong khu vực tổ dân phố thuộc địa bàn phường Hạ Đình.
Ngày đăng 08/04/2024 | 16:40  | Lượt xem: 94

Ngày 08/04/2024, UBND phường Hạ Đình cũng đã phối hợp với Trạm y tế phường Hạ Đình tổ chức phun hóa chất diệt muỗi trong khu vực tổ dân phố thuộc địa bàn phường Hạ Đình.

Để kịp thời ngăn chặn, không để dịch bệnh lây lan, thời gian qua Trung tâm y tế Quận đã phối hợp với Trạm y tế các phường, xã tổ chức tuyên truyền và phun hóa chất diệt muỗi (Premethul và Hantox) tại những nơi có ổ dịch sốt xuất huyết và nơi có nguy cơ cao. Đồng thời tổ chức tuyên truyền tới nhân dân về các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Sốt xuất huyết bằng nhiều hình thức. Tuyên truyền, vận động người dân triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy (loăng quăng) với sự tham gia của cộng đồng. Bảo đảm tất cả các hộ gia đình ở vùng nguy cơ phải được kiểm tra, giám sát các bể, dụng cụ chứa nước, phun hóa chất, lật úp vật dụng đựng phế thải, nơi sinh sản của muỗi vằn để tiến hành các biện pháp diệt bọ gậy.

Một số hình ảnh :