Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 989
Lượt truy cập trong tuần: 9714
Lượt truy cập trong tháng: 40252
Lượt truy cập trong năm: 324584
Tổng số truy cập: 3009158

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

UBND phường Hạ Đình long trọng tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng”.
Ngày đăng 26/04/2024 | 11:30  | Lượt xem: 86

Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-UBND ngày 23/2/2024 của UBND quận Thanh Xuân về việc tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024). Tối ngày 25/4/2024, UBND phường Hạ Đình long trọng tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng”.

          Tham dự Liên nghệ nghệ thuật quần chúng có sự tham gia của Đ/c Phạm Thị Lan Phương - Phó Giám đốc Trung tâm VH - TT&TT quận và các đồng chí Chuyên viên Phòng VH&TT quận Thanh Xuân; Đ/c Đinh Huy Niệm - Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Nguyễn Hồng Thái - PBT, Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức, Đ/c Phạm Tùng Giang - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Ngọc - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường, Phó Trưởng Ban tổ chức, và các ông bà trong Thường trực Đảng ủy, các ông bà Thường trực UB MTTQ phường, Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội phường, tổ chức xã hội, các ông bà Bí thư, phó Bí thư Chi bộ, Trường, phó Ban CTMT khu dân cư và Tổ trưởng, tổ phó dân phố, các Trường học trên địa bàn phường và đặc biệt là sự có mặt của gần 500 ca sĩ, diễn viên không chuyên tham gia biểu diễn tại  đêm Liên hoan nghệ thuật quần chúng và toàn thể bà con Nhân dân trên địa bàn tới xem và cỗ vũ cho các đội thi.

Ban tổ chức của đêm diễn cũng đã lựa Ban Giám khảo có đầy đủ uy tín và năng lực để đánh giá các tiết mục một cách công tâm và khách quan, tới dự đêm diễn có các đồng chí: Nghệ sĩ Tuyết Tuyết - Chuyên viên Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội, Thạc sĩ Nguyễn Khánh Ngọc - Phó trưởng khoa quản lý Văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Đ/c Đinh Thị Nhung- CB TTVH-TT và Thể thao quận Thanh Xuân.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Ngọc - Phó Chủ tịch UBND phường

phát biểu khai mạc Liên hoan nghệ thuật

Chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng do UBND phường tổ chức là ngày hội quần chúng Nhân dân đón chào sự kiện lịch sử trọng đại của Thủ đô. Nhằm tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống ngàn năm Văn hiến và anh hùng của Thăng Long - Hà Nội, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân Thủ đô. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, chung sức, đồng lòng xây dựng và phát triển Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại” trên tiến trình hội nhập và phát triển.

Chương trình được tổ chức hoành tráng, quy mô với sự tham gia của gần 500 ca sĩ, diễn viên trong quần chúng nhân dân sinh sống, học tập trên địa bàn phường đến từ các tổ chức CT-XH, Trường học, Khu dân cư. Liên hoan nghệ thuật quần chúng phường Hạ Đình còn là sự kiện sinh hoạt chính trị, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và Thủ đô Hà Nội, tạo sự gắn kết, là khối đại đoàn kết vững mạnh trong Nhân dân.

Đêm diễn đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Dù khó khăn trong việc đánh giá các tiết mục nhưng cuối cùng với sự đánh giá khách quan của Ban giám khảo, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn để trao: 01 giải A (Khu dân cư số 5); 01 giải  A1 (Trường Tiểu học Hạ Đình); 03 giải A2 (Trường THCS Hạ Đình, KDC số 3, KDC số 4); 09 giải A3 (Trường TH - THCS Sputnik, Hội CCB, Hội LHPN, KDC số 1, KDC số 2, Liên khu dân cư số  6-7, KDC số 8) cho các đội văn nghệ.   

Chương trình biểu diễn của các đội tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hà Nội - Niềm tin và Hy vọng” chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Tiết mục Hoạt Cảnh múa 70 năm ký ức tự hào Việt Nam do

  Trường TH – THCS Sputnik biểu diễn

 

Tiết mục Tiến về Hà Nội do Tốp múa Khu dân cư số 5 biểu diễn

Tiết mục Dấu Chân Người Lội suối do

 Trường Tiểu học Hạ Đình biểu diễn

Các đồng chí lãnh đạo, BTC và BGK chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải

Một số hình ảnh:

Bùi Bích Phương