VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

Quận Thanh Xuân tổ chức hội chợ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018
Ngày đăng 09/11/2018 | 10:00  | Lượt xem: 175

Nhằm mục đích làm cầu nối để các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam đến với người tiêu dùng trong quận và người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong nước; đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng hàng hóa, tăng tính cạnh tranh, có trách nhiệm hơn nữa đối với người tiêu dùng.

Thực hiện Kế hoạch số 168/KH-BCĐCVĐTP ngày 23/01/2018 của Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội. Quận Thanh Xuân tổ chức hội chợ  ”Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018, thời gian từ ngày 15/11 đến hết ngày 18/11/2018, địa điểm tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thanh Xuân, số 166 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông qua việc tổ chức Hội chợ góp phần thúc đẩy các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của quận; kết hợp hài hoà giữa văn minh thương mại cùng các hoạt động văn hoá - thể thao lành mạnh, bổ ích.

Với trên 70 gian hàng với nhiều mặt hàng: thực phẩm, hàng dệt may da giày, hàng mỹ nghệ,... đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hứa hẹn thành công của Hội chợ.

Song để Hội chợ thực sự thành công, Ban Tổ chức trân trọng kính mời toàn thể nhân dân đến thăm quan và mua sắm các sản phẩm hàng hóa Việt Nam chất lượng cao do các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong nước phân phối tại Hội chợ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Thanh Xuân năm 2018./.

Phòng Văn hóa - Thông tin quận