TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND – CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG HẠ ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2024
Ngày đăng 25/01/2024 | 11:00  | Lượt xem: 112

Thực hiện Hướng dẫn số 2312/HD-UBND-LĐLĐ ngày 28/11/2023 của UBND - Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức, hội nghị người lao động năm 2024. Thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa UBND phường với công đoàn cơ quan phường. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy. Chiều ngày 25/01/2024 UBND - BCH Công Đoàn phường tổ chức Hội nghị CB CC năm 2024, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2024.

Hội nghị công chức, người lao động là dịp để phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, người lao động; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tập hợp sức mạnh của tập thể, năng lực sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và của các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở ở cơ quan, đơn vị.

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hồng Thái - PBT, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan UBND phường, kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CB CC phường năm 2023. Đồng chí Bùi Việt Nga - PCT UBND phường, Chủ tịch Công đoàn phường báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái - PBT, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động phường Hạ Đình năm 2024 tiến hành tổ chức bầu Ban Thanh tra nhân dân tại cơ quan phường nhiệm kỳ 2024-2026. Theo văn bản thống nhất đề xuất về nhân sự bầu ban thanh tra nhân dân tại Hội nghị trù bị ngày 15/01/2024, Ban thanh tra nhân dân cơ quan phường có 03 đồng chí. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Qua đó, các đại biểu thể hiện quan điểm đồng thuận, thống nhất cao với dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Ký cam kết thực hiện nhiệm vụ giữa Thủ trưởng cơ quan UBND và BCH Công đoàn năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trần Lan Hương - QUV, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, biểu dương nỗ lực vượt khó; tích cực, chủ động, sáng tạo, tận tuỵ trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan; chủ động tham mưu đề xuất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời, động viên công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất. Đồng chí đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024.

Đồng chí Trần Lan Hương - QUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại hội nghị

Một số hình ảnh tại hội nghị :

Bùi Bích Phương