THANH XUÂN SÁNG XANH SẠCH ĐẸP THANH XUÂN SÁNG XANH SẠCH ĐẸP

Khen thưởng đột xuất các gia đình phường Hạ Đình gương mẫu thực hiện nội dung kế hoạch 79/KH-BCĐ của BCĐ 197 quận Thanh Xuân
Ngày đăng 26/03/2017 | 18:30  | Lượt xem: 294

Thực hiện Kế hoạch 79/KH- BCĐ của BCĐ quận Thanh Xuân, BCĐ 197 phường đã tổ chức triển khai triển khai kế hoạch đến toàn thể hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư, tổ dân phố, cán bộ chiến sỹ công an phường, đồng chí trưởng ban bảo vệ dân phố về tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông – trật tự an toàn xã hội, VSMT và cảnh quan đô thị trên địa bàn phường; trong quá trình tổ chức thực hiện Kế hoạch 79/KH- BCĐ quận, BCĐ 197 phường đã nhận được sự đồng thuận, chấp hành của các hộ gia đình, hộ kinh doanh dọc tuyến đường Khương Đình và Nguyễn Xiển đặc biệt tiêu biểu là 06 hộ gia đình trên tuyến đường Khương Đình và Nguyễn Xiển cụ thể:

Gia đình bà Nguyễn Thị Cửu- số nhà 220 đường Nguyễn Xiển.

Gia đình ông Nguyễn Quốc Ngoan- số nhà 212 đường Nguyễn Xiển.

Gia đình bà Phí Hải Yến- số nhà 214 đường Nguyễn Xiển.

Gia đình ông Trần Đức Dưỡng- số nhà 452 đường Khương Đình.

Gia đình ông Nguyễn Đức Toàn- Số nhà 418 đường Khương Đình.

Gia đình bà Bùi Thị Sen- số nhà 266 phố Thượng Đình, p. Hạ Đình

Các gia đình trên đều có tinh thần gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, chấp hành, thực hiện tốt KH 79 của BCĐ 197 quận, ngoài ra còn tuyên truyền, vận động các hộ dân xung quanh cùng chấp hành tốt chủ trương của Nhà nước về trật tự lòng đường, vỉa hè….

Ngày 24/3/2017, UBND  quận Thanh Xuân  đã tổ chức hội nghị trao khen thưởng đối với 06 gia đình tiêu biểu trên, đồng chí Đặng Hồng Thái – UVTV quận ủy, PCT UBND quận Thanh Xuân đã trao giấy khen và biểu dương, ghi nhận sự gương mẫu chấp hành đồng thuận của các hộ gia đình trong thực hiện kế hoạch 79- KH/ UBND quận, đồng thời đồng chí cũng đánh giá sự cố gắng, vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị phường cũng như BCĐ 197 phường và tin tưởng rằng phường Hạ Đình sẽ nhân rộng những tấm gương tiêu biểu trên toàn địa bàn phường trong việc thực hiện KH 79 của Quận./.

Nguyễn Thị Bảo Lộc – Công chức văn phòng