HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

Hội nghị kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2023)
Ngày đăng 23/11/2023 | 16:00  | Lượt xem: 166

Thực hiện Kế hoạch và Chương trình công tác năm 2023 và hướng dẫn của Hội Chữ Thập đỏ quận Thanh Xuân về tổ chức các hoạt động để chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, 66 năm ngày thành lập Hội CTĐ Hà Nội, chiều ngày 23 tháng 11 năm 2023  Hội Chữ thập đỏ phường Hạ Đình tổ chức Hội nghị kỷ niệm ngày thành lập Hội, Tổng kết công tác Hội năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024, khen thưởng các tập thể cá nhân xuất sắc trong công tác HMTN và công tác Hội năm 2023 tại Hội trường tầng 3 phường Hạ Đình.

Hội CTĐ Phường rất vinh dự tiếp đón Đ/c Phạm Văn Thanh - PCT Hội CTĐ Quận Thanh Xuân đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Về phía phường Hạ Đình có Đ/c Nguyễn Ngọc Khương - phó bí thư TT Đảng ủy phường, Đồng chí Nguyễn Hồng Thái - phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường,  Đồng chí Phạm Tùng Giang - chủ tịch UB MTTQ phường, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Ngọc - phó chủ tịch UBND phường, cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng dân phố các khu dân cư, đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ phường Hạ Đình.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương - phó bí thư TT Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Hồng Thái - phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường đại diện các đồng chí lãnh đạo phường lên tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội CTĐ phường  trình bày Diễn văn kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội. Đồng chí Bùi Thị Xuân Hương - UV BTV đã đọc báo cáo kết quả các phong trào CTĐ phường năm 2023.

Đồng chí Phạm Văn Thanh - PCT Hội CTĐ Quận Thanh Xuân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ghi nhận và biểu dương các thành tích đã đạt được của Hội CTĐ phường Hạ Đình trong năm 2023. Đồng chí Phạm Văn Thanh - PCT Hội CTĐ Quận Thanh Xuân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ghi nhận và biểu dương các thành tích đã đạt được của Hội CTĐ phường Hạ Đình trong năm 2023.

Trong năm 2023, Hội CTĐ tham gia phong trào HMTN đạt vượt 182.6% so với chỉ tiêu được Quận Hội giao, tham gia cuộc thi “Thanh thiếu niên Chữ Thập đỏ sơ cấp cứu và tìm hiểu lịch sử Hội” đạt giải nhất toàn Quận, công tác cứu trợ nhân đạo vượt chỉ tiêu đề ra, Hội CTĐ phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hội CTĐ phường được Quận Hội đánh giá xếp loại xuất sắc, đứng thứ 2 trong 11 tổ chức hội thuộc Quận Thanh Xuân, được Đảng, Chính quyền ghi nhận với những đóng góp của cán bộ, hội viên CTĐ trong toàn phường, góp phần tích cực thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương, xây dựng phường Hạ Đình ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Một số hình ảnh tại hội nghị :

Đ/c Phạm Văn Thanh - PCT Hội CTĐ Quận Thanh Xuân trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân Hội CTĐ Hạ Đình có thành tích xuất sắc  năm 2023.

Đ/c Phạm Văn Thanh - PCT Hội CTĐ Quận Thanh Xuân trao chứng nhận tham gia tập huấn Sơ cấp cứu cấp độ 2 cho cán bộ Hội.

Đồng chí Phạm Văn Thanh - PCT Hội CTĐ Quận Thanh Xuân trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo” của Trung ương Hội CTĐ cho hội viên Hội CTĐ có thành tích xuất sắc, tham gia công tác Hội hơn 10 năm qua.