Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 705
Lượt truy cập trong tuần: 12218
Lượt truy cập trong tháng: 43425
Lượt truy cập trong năm: 259460
Tổng số truy cập: 2944034

HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG HẠ ĐÌNH :Tổ chức triển khai kế hoạch thực hiện chuyên đề “Dân vận khéo” năm 2024; Khai mạc lớp học hướng dẫn nghề cho Nhân dân.
Ngày đăng 27/03/2024 | 09:00  | Lượt xem: 34

    Sáng ngày 27/3/2024 Hội khuyến học phường Hạ Đình triển khai quán triệt, tuyên truyền Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TU ngày 16/11/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và triển khai kế hoạch thực hiện chuyên đề “Dân vận khéo” năm 2024; Khai mạc lớp học hướng dẫn nghề (móc mũ thời trang; Đan móc áo len ghi lê) cho hội viên và nhân dân trên địa bàn phường.  Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Chu Thị Liên Hương - Chủ tịch Hội khuyến học quận Thanh Xuân và đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Phó chủ tịch Hội khuyến học quận; Đại diện lãnh đạo phường Hạ Đình có Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương -  Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đến dự còn có các đồng chí Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, Ban chấp hành hội và 46 học viên tham gia lớp học.

Đại biểu dự hội nghị triển khai quán triệt, tuyên truyền

NQ số 23 - NQ/TU ngày 16/11/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

    Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học phường đã triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết số 23-NQ/TU ngày 16/11/2023 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội tới cán bộ hội viên Hội khuyến học trong phường. Các chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể được Hội khuyến học phường Hạ Đình đặt ra phấn đấu thực hiện trong từng giai đoạn, đã thể hiện rõ nét sự tham mưu tích cực của Hội với cấp ủy Đảng và Chính quyền phường trong những năm tới. Những phát biểu tham luận hưởng ứng chương trình hành động của các chi hội khuyến học cho thấy sự đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Thực hiện triển khai Kế hoạch chuyên đề “Dân vận khéo” năm 2024 tập trung sâu 4 nội dung cụ thể và 3 mô hình “Dân vận khéo” mà Hội đã đăng ký với Quận và Đảng ủy phường.

     Hội khuyến học tập trung vận động thực hiện hoàn thành chỉ tiêu chuyên đề học tập của người lớn tại TTHTCĐ phường. Vì việc học của người lớn vô cùng quan trọng đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương, đồng chí nhấn mạnh việc vận động người lớn đến TTHTCĐ học là nhiệm vụ chung mà các tổ chức chính trị, các tổ chức xã hội phải phối hợp cùng làm, cùng vào cuộc để trở thành động lực thúc đẩy phong trào học tập suốt đời trong nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học phường

Triển khai chương trình hành động và kế hoạch thực hiện chuyên đề “Dân vận khéo”

     Thay mặt TTHTCĐ, Ban Tổ chức lớp học đã đọc Quyết định số 04/QĐ-TTHTCĐ ngày 20/3/2024 của Giám đốc TTHTCĐ về việc mở lớp hướng dẫn nghề năm 2024. Chương trình học bắt đầu từ 14 giờ ngày 6/4/2024 (Chiều thứ bẩy hàng tuần) địa điểm tại Hội trường tầng 3- trụ sở phường Hạ Đình.

    Đồng chí Chu Thị Liên Hương - Chủ tịch Hội khuyến học quận Thanh Xuân đã phát biểu ý kiến động viên, đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được của hội khuyến học trong sáng kiến mở nhiều lớp học hướng dẫn nghề cho nhân dân và giao nhiệm vụ cho Hội khuyến học cùng TTHTCĐ tổ chức và truyền đạt nội dung chương trình hướng dẫn nghề theo kế hoạch năm 2024 đạt hiệu quả cao, đem lại kỳ vọng cho các học viên đang mong đợi ở khóa học năm nay.

Đồng chí Chu Thị Liên Hương- Chủ tịch Hội khuyến học quận Thanh Xuân

phát biểu động viên và chỉ đạo Công tác Hội khuyến học phường

    Thay mặt cho hội khuyến học đồng chí Nguyễn Thị Nhung đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và giới thiệu sơ bộ về sản phẩm, nguyên liệu, đồ nghề để các vị đại biểu và học viên lớp học hiểu kỹ hơn về các sản phẩm “Mũ thời trang, áo len ghi lê, Hoa lan Cát tường” đó là các sản phẩm có tác dụng, thiết thực với cuộc sống đời thường trong mỗi gia đình, đáp ứng nhu cầu muốn học của nhiều người.

Tiết mục múa Trống chào mừng Hội nghị và lớp học

    Trong không khí náo nức của nhiều học viên trong ngày khai mạc lớp, Các đại biểu rất phấn khởi khi thấy được kết quả hoạt động của hội khuyến học phường ngày càng phát triển đi vào lòng dân, phong trào học tập suốt đời đang lan tỏa sâu rộng trong quần chúng nhân dân, những việc làm của hội đã mang lại hiệu quả thiết thực, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp…. Hội nghị kết thúc trong niềm vui phấn khởi của tất cả mọi người./

                    Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch hội khuyến học phường Hạ Đình