HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG HẠ ĐÌNH TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày đăng 13/07/2024 | 11:00  | Lượt xem: 72

Sáng ngày ngày 13/7/2024 Hội Khuyến học phường Hạ Đình đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi các cấp năm học 2023-2024; Đến dự có Đ/c Nguyễn Ngọc Khương - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Ngọc - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường; các Đ/c Trưởng các Tổ chức chính trị - Xã hội; Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và BCH hội khuyến học phường, BGH Trường học và các thầy cô giáo, học sinh tham dự.

Trước khi tổ chức lễ tuyên dương, các Đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải cao trong học tập đã làm lễ dâng hương báo công thành tích năm học 2023 - 2024 tại di tích lịch sử Đình Vòng, phường Hạ Đình để tỏ lòng thành kính các bậc nho sĩ hiền tài của đất làng khoa bảng, với tất cả lòng thành kính. Lễ dâng hương diễn ra trang trọng, các vị đại biểu, các thày cô giáo và các con học sinh đều phấn khởi, tự hào.

Lễ dâng hương báo công thành tích học tập tại Di tích lịch sử Đình Vòng

Tại Lễ tuyên dương, Hội Khuyến học phường Hạ Đình đã khen thưởng 25 giáo viên quản lý giỏi đạt giải cấp Thành phố, cấp Quận; 01 học sinh đạt giải Quốc gia; 9 em học sinh giỏi đạt giải cấp Thành phố; 52 em học sinh giỏi đạt giải cấp Quận và 1.197 em học sinh giỏi cấp trường và phần thưởng của 1.197 học sinh giỏi cấp trường được các Chi Hội khuyến học cùng hệ thống chính trị tổ chức trao cho các em tại các khu dân cư.

Các đại biểu và các thày cô giáo, học sinh đạt giải các cấp dự lễ tuyên dương

Đ/c Nguyễn ngọc Khương - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường đã phát biểu ý kiến ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các trường học và của Hội khuyến học phường Hạ Đình để có được những kết quả đáng tự hào trong năm học 2023 - 2024. Thay mặt cho Đảng bộ và Chính quyền phường đồng chí giao nhiệm vụ cho Hội khuyến học từ nay đến hết năm 2024 tiếp tục thực hiện thật tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Hội trong năm 2024. Đồng chí động viên, chúc mừng thành tích xuất sắc của các thày cô giáo và các em học sinh, đặc biệt quan tâm đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn vươn lên học giỏi.

Đ/c Nguyễn Ngọc Khương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Hội Khuyến học phường phát biểu, tiếp thu sự chỉ đạo của Đảng và Chính quyền phường, bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu phường giao cho Hội khuyến học từ nay đến hết năm 2024.

Lễ tuyên dương được diễn ra trang trọng, xúc tích đầy ý nghĩa. Các Đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh về dự lễ tuyên dương hôm nay đều có chung một cảm nhận, phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo phường, của Hội khuyến học, các phụ huynh có con được vinh danh hôm nay rất tự hào với thành tích của con mình đạt được. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi trọn vẹn./.

Em Lê Hà My học sinh lớp 12 đạt giải Nhì cấp Thành phố môn Lịch sử Phát biểu cảm nghĩ

Tại buổi Lế tuyên dương Đ/c Nguyễn Ngọc Khương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học phường Hạ Đình trao những phần thưởng tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa đến các thày cô giáo đạt giải cấp Quận và các em học sinh đạt giải cấp Quốc gia, đạt giái cấp Thành phố và đạt giải cấp quận.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương - PBT thường trực Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Nhung

Chủ tịch Hội khuyến học trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải

Trao quà và động viên 1 số em  khó khăn nhưng vẫn vươn lên học giỏi đạt giải cấp quận

Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Hội Khuyến học phường Hạ Đình