Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 605
Lượt truy cập trong tuần: 5506
Lượt truy cập trong tháng: 114772
Lượt truy cập trong năm: 156890
Tổng số truy cập: 2841464

HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

GẶP MẶT KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (6/12/1989-6/12/2023) VÀ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU NĂM 2023
Ngày đăng 05/12/2023 | 09:30  | Lượt xem: 79

Sáng ngày 5/12/2023, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường Hạ Đình đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2023), và tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu năm 2023, xác định phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Khương- Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể trong phường, Bí thư chi bộ các khu dân cư, các đồng chí trong BCH Hội CCB phường, Chi hội Trưởng, phó Chi hội CCB khu dân cư, và các đồng chí được tặng kỷ niệm chương của Hội CCB Việt Nam, các đồng chí được khen thưởng trong phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2023.

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng

Hội CCB phường nhân ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Thành Công- Chủ tịch Hội CCB phường Hạ Đình đã báo cáo về truyền thống 34 năm xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam. Ngày nay, trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, lực lượng cựu chiến binh các cấp, trong đó có lực lượng cựu chiến binh phường Hạ Đình, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, xứng đáng là lực lượng chính trị tin cậy, bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân, cùng với các lực lượng trong hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của phường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Khương - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường đánh giá cao vai trò của Hội CCB phường Hạ Đình đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tổ chức hội và cán bộ, hội viên Hội CCB phường tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, tiên phong gương mẫu trong các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, tích cực vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chính sách, của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng phường Hạ Đình văn minh, hiện đại.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường trao Kỷ niệm chương của Hội CCB Việt Nam cho 15 đồng chí cán bộ, hội viên

 Tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2023, toàn thể cán bộ, hội viên và các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đều nhất trí cao với đánh giá của Ban chấp hành Hội CCB phường đối với phong trào thi đua CCB gương mẫu trong năm qua, đồng thời bày tỏ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2024 mà BCH Hội CCB phường đã xác định. Đã đánh giá ghi nhận và trao thưởng cho 8 tập thể và 37 cá nhân ví có nhiều thành tích trong phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2023.

Tại Hội nghị, đại diện các Chi hội CCB khu dân cư lên ký kết giao ước thi đua năm 2024 trước sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và Hội CCB phường.

Một số hình ảnh tại hội nghị.   

 

Bùi Bích Phương