Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 264
Lượt truy cập trong tuần: 4258
Lượt truy cập trong tháng: 16067
Lượt truy cập trong năm: 265370
Tổng số truy cập: 1674796

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

UBND phường Hạ Đình tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Đất đai 2013, các văn bản hướng dẫn thi hành và hỗ trợ pháp lý
Ngày đăng 15/06/2022 | 15:37  | Lượt xem: 53

Thực hiện kế hoạch số 48/KH-UBND của UBND phường Hạ Đình ngày 10/6/2022 về việc tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục Luật Đất đai năm 2013. Chiều ngày 13/6/2022, tại hội trường tầng 3, UBND phường tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Đất đai 2013, các văn bản hướng dẫn thi hành và trợ giúp pháp lý cho cá nhân tổ chức có nhu cầu hỗ trợ pháp lý trên địa bàn phường. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Nhiên – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội phường; hệ thống chính trị 08 khu dân cư, người dân có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người lao động trong các doanh nghiệp, nạn nhân bị bạo lực gia đình và nhân dân trên địa bàn phường có nhu cầu hỗ trợ pháp lý.

Tại Hội nghị Đồng chí Trương Công Đỉnh - Báo cáo viên, đồng Chí Phạm Thị Lan, Nguyễn Quang Phong - Hỗ trợ viên pháp lý của Trung tâm hỗ Trợ pháp lý - Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội đã có buổi trao đổi về các nội dung liên quan đến Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, các chính sách của nhà nước đối với những đối tượng được trợ giúp pháp lý. Tại hội nghị người dân được phát tài liệu về Luật Đất đai 2013, Tìm hiểu Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017.

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền: Đăng tải tin bài trên trang TTĐT phường, hệ thống đài truyền thanh cơ sở, tuyên truyền trực quan,... nhằm nâng cao nhận thức, trình độ hiểu biết pháp luật của người dân, Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật của phường đã đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức PBGDPL, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn phường.

Nguyễn Huy Hoàng – Công chức TP-HT phường