Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 95
Lượt truy cập trong tuần: 2039
Lượt truy cập trong tháng: 12
Lượt truy cập trong năm: 290275
Tổng số truy cập: 1699701

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

Phường Hạ Đình tổ chức hội nghị đối thoại thủ tục hành chính năm 2022
Ngày đăng 30/06/2022 | 14:09  | Lượt xem: 75

Thực hiện Kế hoạch số 181/KH-UBND, ngày 25/9/2015 của UBND Thành phố Hà Nội, nhằm tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách TTHC, ngày 28/6/2022, UBND phường Hạ Đình đã tổ chức hội nghị lãnh đạo phường đối thoại với các tổ chức, công dân đến liên hệ giao dịch thực hiện các thủ tục hành chính tại phường. Chủ trì và tham dự buổi đối thoại có ông Thái Minh Tuấn – Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo UBND phường; đại diện UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể CT-XH; Công an, Quân sự phường; công chức, người lao động làm việc tại phường; các ông(bà) là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đại biểu đại diện cho nhân địa trên địa bàn phường.

Thay mặt lãnh đạo phường, bà Trần Thị Nhiên – Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện công tác Cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của phường. Đánh giá những kết quả nổi bật trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 về công tác cải cách hành chính của phường, đặc biệt, năm 2021, chỉ số cải cách hành chính của phường xếp thứ 4/11 phường theo kết quả chấm điểm đánh giá của UBND quận Thanh Xuân.

Trong không khí cởi mở, thân thiện, các đại biểu tham dự buổi đối thoại đã phát biểu ý kiến, thể hiện sự hài lòng về tinh thần phục vụ, đón tiếp, tác phong, trình độ chuyên môn thực hiện giải quyết hồ của công chức tại Bộ phận “một cửa, một cửa liên thông” của phường cũng như cán bộ, công chức làm việc tại phường.

Kết thúc buổi đối thoại, ông Thái Minh Tuấn – Chủ tịch UBND phường đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của các đại biểu và đại diện nhân dân trong buổi đối thoại; với tinh thần cầu thị mong muốn luôn nhận được sự góp ý của các tổ chức, công dân khi đến giao dịch thực hiện các TTHC, để công tác cải cách hành chính ngày càng hiệu quả, đáp ứng được các yêu cầu của các tổ chức, công dân khi đến giao dịch công tác tại UBND phường./.

Ban biên tập