Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 807
Lượt truy cập trong tuần: 1448
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 372752
Tổng số truy cập: 372826

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

Lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Hạ Đình chúc mừng các Doanh nghiệp trên địa bàn phường nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 14/10/2020 | 09:07  | Lượt xem: 25

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, 10h sáng ngày 13/10/2020, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ phường Hạ Đình thăm và tặng hoa các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường đã lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động. Qua đó, chúc các doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô, phát triển sản xuất, bảo đảm việc làm, nâng cao thu nhập, phúc lợi của người lao động; đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của phường, quận và Thành phố.

Với vị thế là địa phương cửa ngõ, thời gian tới, cùng với sự phát triển của hạ tầng cơ sở, phường Hạ Đình sẽ tiếp tục là mảnh đất tiềm năng cho doanh nghiệp, doanh nhân tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển. Đảng, chính quyền phường sẽ luôn “đồng hành cùng doanh nghiệp”, tạo mọi điều thuận lợi để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương.

Nguyễn Thị Bảo Lộc – Công chức Văn phòng & Thống kê