Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 962
Lượt truy cập trong tuần: 9648
Lượt truy cập trong tháng: 86241
Lượt truy cập trong năm: 273214
Tổng số truy cập: 273288

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG HẠ ĐÌNH TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP  NĂM HỌC 2019 – 2020  - TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
Ngày đăng 07/09/2020 | 15:49  | Lượt xem: 45

Chiều ngày 3/9/2020, Hội khuyến học phường Hạ Đình đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng 01 giáo viên giỏi đạt giải cấp Thành phố; 13 giáo viên giỏi đạt giải cấp Quận; 11 em học sinh giỏi đạt giải cấp Thành phố; 5 em học sinh giỏi đạt giải cấp Quận và 1.229 em học sinh giỏi cấp trường; Trao học bổng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Trong điều kiện hết sức hạn chế số người để đảm bảo tuyệt đối công tác phòng chống dịch Covid – 19 nhưng không làm giảm đi không khí trang trọng, tự hào của buổi lễ vinh danh các thầy cô giáo, các em học sinh giỏi đạt giải cấp Thành phố và cấp quận.

Đến dự lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi các cấp của phường Hạ Đình có đồng chí Trần Thị Nhiên – Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường; Cùng đến dự còn có các đồng chí Đảng ủy viên - Thường trực MTTQ – Trưởng các đoàn thể chính trị và thường vụ Hội khuyến học phường.

Đồng chí Trần Thị Nhiên đã thay mặt lãnh đạo phường trao những phần thưởng tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa đến thày và trò, đồng thời đồng chí cũng thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các trường học trên địa bàn, sự cố gắng của Hội khuyến học phường Hạ Đình để có được những kết quả đáng tự hào trong năm học 2019 - 2020. Thay mặt cho Đảng bộ và chính quyền phường đồng chí cũng mong rằng song song giữa nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19 với nhiệm vụ phát triển kinh tế địa phương; Hội khuyến học từ nay đến hết năm 2020 tiếp tục thực hiện thật tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, hoàn thành các chỉ tiêu được giao trong năm 2020. Đồng chí động viên, chúc mừng thành tích xuất sắc của các thày cô giáo và các em học sinh, đặc biệt quan tâm ân cần đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn vươn lên học giỏi được nhận học bổng hôm nay đã khích lệ các em tự tin bước vào năm học mới (Năm học 2020 – 2021).                                                                                             

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Chủ tịch hội khuyến học phường phát biểu, tiếp thu sự chỉ đạo của Đảng và Chính quyền phường, bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu phường giao cho Hội khuyến học năm 2020, tập chung cao hoàn thành công tác “Dân vận khéo” trong vận động người lớn học tập thường xuyên, học tập suốt đời và phối hợp, động viên các trường thực hiện nghiêm túc lễ khai giảng năm học mới theo đúng chỉ đạo.

Lễ tuyên dương diễn ra ngắn gọn, xúc tích, trang trọng. Các đại biểu, các thày cô giáo và các em học sinh về dự lễ tuyên dương hôm nay đều có chung một cảm nhận, rất vinh dự, tự hào trước sự quan tâm của lãnh đạo phường, của Hội khuyến học. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của tất cả mọi người./.

 

Nguyễn Thị Nhung – Chủ tịch Hội Khuyến học phường Hạ Đình