Uỷ ban MTTQ phường phát động lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày đăng 26/10/2020 | 11:24  | Lượt xem: 23

08h30 phút ngày 22/10/2020, UBMTTQ phường phát động lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại Hội trường tầng 3 trụ sở Đảng, chính quyền phường Hạ Đình.

Đến dự lễ phát động có Bà Trần Lan Hương- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường, ông Nguyễn Ngọc Khương- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch UBMTQ phường, Ông Thái Minh Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường và các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị- xã hội và hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư.

Ông Nguyễn Ngọc Khương- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường thông tin đến hội nghị tình hình mưa lũ kéo dài trên diện rộng tại các tỉnh Miền Trung, đặc biệt thiệt hại nặng nề đối với các tỉnh Thừa Thiên- Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh.. mưa lũ làm nhiều người chết, bị thương và mất tính, gây thiệt hại to lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của nhân dân, khiến hàng chục nghìn người lâm vào cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của đồng bào cả nước và phát động lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Tại buổi phát động, các đại biểu tham gia dự họp đã ủng hộ tiền theo tinh thần phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Nội dung của phát động lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra được triển khai đến các tổ dân phố trên địa bàn phường và nhận mọi sự ủng hộ gửi trực tiếp về Ủy ban MTTQ phường Hạ Đình.

Ban Thường trực UBMTTQ phường có trách nhiệm tiếp nhận và tổng hợp kết quả vận động của toàn phường để nộp về Uỷ ban MTTQ quận Thanh Xuân.

Thời gian tiếp nhận từ ngày 22/10/2020 đến hết ngày 13/12/2020.

Nguyễn Thị Bảo Lộc – Công chức VP&TK phường