Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 537
Lượt truy cập trong tuần: 7904
Lượt truy cập trong tháng: 9001
Lượt truy cập trong năm: 29837
Tổng số truy cập: 29911

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Hạ Đình tổ chức hội nghị lãnh đạo phường đối thoại với tổ chức công dân đến làm các giao dịch hành chính
Ngày đăng 02/07/2020 | 14:20  | Lượt xem: 89

 

Thực hiện Kế hoạch số 181/KH-UBND, ngày 25/9/2015 của UBND Thành phố Hà Nội, nhằm tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách TTHC.

Ngày 24 tháng 6 năm 2020, tại hội trường tầng 3 - UBND phường Hạ Đình đã tổ chức hội nghị lãnh đạo phường đối thoại với các tổ chức, công dân đến liên hệ giao dịch thực hiện các thủ tục hành chính. Chủ trì và tham dự buổi đối thoại có bà Trần Thị Nhiên – Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện UBMTTQ, công chức trực tại “Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC” của phường và 15 đại biểu đại diện cho tổ chức, công dân được mời ngẫu nhiên khi đến thực hiện giao dịch hành chính tại phường.

Thay mặt lãnh đạo phường, bà Trần Thị Nhiên – Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện về nội dung Cải cách hành chính trong 6 tháng đầu năm 2020 của phường. Đồng chí cũng đã trao đổi đến một số mô hình mới đang được thực hiện tại phường như dịch vụ công mức độ 3 của Thành phố Hà Nội và đặc biệt là mô hình đang thực hiện thí điểm tại phường Hạ Đình được nhiều công dân khen ngợi đó là “Đăng ký khai tử tại nhà” khi hộ gia đình có người thân qua đời.

Trong không khí cởi mở, thân thiện các đại biểu tham dự buổi đối thoại đã rất thẳng thắn trao đổi với lãnh đạo phường về tinh thần phục vụ, đón tiếp, tác phong, trình độ chuyên môn thực hiện giải quyết hồ của công chức tại Bộ phận “một cửa, một cửa liên thông”.  Đã có 05 lượt ý kiến phát biểu, trong đó có 02 ý kiến đại diện của 02 công ty, còn lại là công dân đến giao dịch thực hiện THHC. Các ý kiến đều có chung nhận xét biểu dương, khen ngợi tinh thần làm việc, thái độ phục vụ của công chức tại “Bộ phận tiếp nhận trả kết quả giải quyết TTHC” rất niềm nở, nhã nhặn, nhiệt tình, chu đáo và thực hiện giải quyết hồ sơ đảm bảo nhanh, đúng thời gian, hiệu quả, không có chậm muộn hồ sơ và không có bất cứ vấn đền gì gây phiền hà cho tổ chức và công dân.

Kết thúc buổi đối thoại, bà Trần Thị Nhiên – Phó Chủ tịch UBND phường đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của các tổ chức, công dân trong buổi đối thoại và với tinh thần cầu thị mong muốn luôn nhận được sự góp ý của các tổ chức, công dân khi đến giao dịch thực hiện các TTHC, để công tác cải cách hành chính ngày càng hiệu quả, đáp ứng được các yêu cầu của các tổ chức, công dân khi đến giao dịch công tác tại UBND phường./.