Công an phường Hạ Đình tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020
Ngày đăng 26/10/2020 | 11:29  | Lượt xem: 24

09giờ 00 ngày 22/10/2020, tại Hội trường tầng 3 trụ sở Đảng ủy- HĐND – UBND- UBMTTQ phường Hạ Đình, Công an phường Hạ Đình tổ chức hội nghị  Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020.

Đồng chí Thượng tá Trần Đức Nha - Phó Trưởng Công an quận Thanh Xuân - chủ trì hội nghị. Thành phần dự họp có đồng chí Trần Lan Hương- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Khương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, đồng chí Thái Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- CT UBND phường,  Thường trực HĐND, lãnh đạo  UBND phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng các tổ dân phố, đại diện nhân dân trên địa bàn phường và các đội nghiệp vụ Công an quận cùng dự.

Đồng chí Thái Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- CT UBND phường, phát biểu tại hội nghị ghi nhận tình cảm tốt đẹp của đông đảo quần chúng nhân dân dành cho cán bộ chiến sỹ công an phường nói riêng và lực lượng công an nói chung. Đó là sự động viên lớn đối với các cán bộ chiến sỹ công an phường; ghi nhận những đóng góp quan trọng của BCH, CBCS Công an phường trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT góp phần xứng đáng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn phường Hạ Đình trong những năm qua.

Tại hội nghị, đã có 08 ý kiến của người dân được thảo luận, trao đổi. Thay mặt cho Lãnh đạo phường, đồng chí xin tiếp thu các ý kiến đóng góp của quần chúng nhân dân và ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo cơ quan cấp trên và đề nghị Ban chỉ huy công an phường tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ chiến sỹ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác năm đã đề ra, tiếp tục giữ vững danh hiệu đơn vị quyết thắng góp phần xây dựng phường Hạ Đình phát triển toàn diện, bền vững, văn minh.

Đồng chí Thượng Tá Trần Đức Nha- Phó Trưởng Công an quận Thanh Xuân- chủ trì hội nghị ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Công an phường. Các chương trình, Kế hoạch do Công an quận triển khai đều tổ chức thực hiện đạt tốt, và đề nghị tập thể BCH CAP, cán bộ, chiến sĩ công an phường đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND; phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; phong trào “Người tốt, việc tốt”; hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác năm đã đề ra nhằm tiếp tục giữ vững danh hiệu đơn vị quyết thắng, chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh năm 2020. Xứng đáng với khẩu hiệu hành động chung của Công an Thủ đô là “Cán bộ chiến sĩ Công an Hà Nội đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả, vì Thủ đô bình yên, vì nhân dân phục vụ’.

Nguyễn Thị Bảo Lộc – Công chức VP&TK phường