Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 256
Lượt truy cập trong tuần: 1507
Lượt truy cập trong tháng: 43164
Lượt truy cập trong năm: 92610
Tổng số truy cập: 1874708

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy phường Hạ Đình triển khai kế hoạch tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi phường Hạ Đình năm 2023 và hưởng ứng cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023.
Ngày đăng 14/03/2023 | 21:35  | Lượt xem: 9

          Ngày 08/3/2023, Đảng ủy phường đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi phường Hạ Đình năm 2023 và hưởng ứng cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023 tại Hội trường tầng 3 trụ sở phường. Đồng chí Trần Lan Hương – QUV, Bí thư Đảng ủy phường dự và chủ trì Hội nghị, tham dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy. lãnh đạo UBND phường, Chỉ tịch UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, trưởng các tổ chức xã hội và các đồng chí Bí thư các chi bộ Đảng trực thuộc.

             Thay mặt Thường trực Đảng ủy phường đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi Tuyên truyền viên giỏi và hưởng ứng cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023.Tại Hội nghị đồng chí Phan Thành Công – ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường đã đại diện khối đoàn thể phường hưởng ứng tham gia các nội dung thi do Đảng ủy phường triển khai.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Trần Lan Hương – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị UBND, UBMTTQ các tổ chức chính trị - xã hội phường,  cấp ủy các chi bộ Đảng trực thuộc sau hội nghị triển khai của Đảng ủy phường các đơn vị cần tăng cường tuyên truyền lan tỏa sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời yêu cầu 100% các đồng chí tuyên truyền viên của Đảng ủy tham gia dự thi vòng sơ khảo của cuộc thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi phường Hạ Đình năm 2023 để hội thi được lan tỏa rộng khắp, qua hội thi cũng là dịp để nâng cao nhận thức, về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp Nhân dân các văn bản chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được đến với người dân bằng nhiều hình thức phong phú và hiệu quả nhất.

                                                                                Ban biên tập