Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 240
Lượt truy cập trong tuần: 7148
Lượt truy cập trong tháng: 18957
Lượt truy cập trong năm: 268260
Tổng số truy cập: 1677686

HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

Hội khuyến học phường Hạ Đình - Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm
Ngày đăng 13/07/2021 | 08:43  | Lượt xem: 196

Gắn với sơ kết thực hiện thí điểm mô hình “Công dân học tập” năm 2021         

Sáng ngày 10/7/2021 Hội khuyến học phường Hạ Đình đã tổ chức Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm. Gắn với sơ kết thực hiện thí điểm mô hình “Công dân học tập” năm 2021. Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và thực hiện thí điểm mô hình “Công dân học tập”. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Nhiên – Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường. Đến dự còn có các đồng chí bí thư các chi bộ, BCH Hội khuyến học phường và Tổ trưởng dân phố và lãnh đạo đơn vị tham gia thực hiện thí điểm.

Các đại biểu rất phấn khởi khi thấy được kết quả hoạt động của hội khuyến học  mặc dù đại dịch Covid – 19 kéo dài, nhưng Hội luôn chủ động làm tốt các nhiệm vụ, đem phong trào học tập suốt đời đang lan tỏa sâu rộng trong quần chúng nhân dân, những việc làm của Hội đã mang lại hiệu quả  thiết thực, được các đồng chí lãnh đạo ghi nhận đánh giá cao. Các ý kiến phát biểu tham luận về công tác khuyến học, khuyến tài cho thấy rõ nét phong trào học tập suốt đời được đẩy mạnh cả trong và ngoài trường học. 

Đồng chí Trần Thị Nhiên – Phó chủ tịch UBND phường đã phát biểu chỉ đạo, đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được của hội khuyến học, đồng thời cũng giao trách nhiệm cho hộị từ nay đến hết  năm 2021, triển khai thực hiện đạt kết quả nội dung Quyết định 281-QĐ/TW của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư 44/TT-BGD&ĐT của Bộ GD&ĐT về tự kiểm tra, đánh giá xếp loại “Cộng đồng học tập” cấp xã. Thực hiện đạt hiệu quả chương trình “Chuyển đổi số để thúc đẩy học tập suốt đời”. Nắm bắt nhu cầu học tập của người lớn để có những hình thức học phù hợp thiết thực với mọi lứa tuổi. Thực hiện tốt những nhiệm vụ cụ thể do Đảng bộ và Chính quyền phường giao cho hội khuyến học trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch hội khuyến học  phường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch UBND để cùng Ban Thường vụ hội triển khai đến các chi hội trong thời gian từ nay đến hết năm 2021.

Cũng trong hội nghị này Ủy ban nhân dân phường đã trao giấy công nhận cho 40 công dân đạt danh hiệu “Công dân học tập”. Khen thưởng 5 tập thể và 4 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong thực hiện thí điểm mô hình “Công dân học tập”.

   Nguyễn Thị Nhung – Chủ tịch hội khuyến học phường Hạ Đình