Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 238
Lượt truy cập trong tuần: 980
Lượt truy cập trong tháng: 19970
Lượt truy cập trong năm: 269273
Tổng số truy cập: 1678699

HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

BCĐ Hiến máu tình nguyện phường Hạ Đình Tổ ngày hội “Giọt máu hồng nghĩa tình” năm 2022
Ngày đăng 28/03/2022 | 10:52  | Lượt xem: 71

            Hưởng ứng cuộc vận động “Hành trình đỏ”, với khẩu hiệu “Sẻ chia giọt máu – Kết nối trái tim” và phương châm sống đẹp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hiến máu tình nguyện là một hoạt động hết sức ý nghĩa, đã góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện hiện nay và mang lại nụ cười cho những bệnh nhân cần máu.

       Hiến máu tình nguyện – Nghĩa cử cao đẹp, mối dây của tình liên đới, sự tương trợ lẫn nhau và thể hiện lòng nhân ái giữa con người với con người; ngày 27/3/2022, tại nhà văn hóa phường, Ban chỉ đạo HMTN phường Hạ Đình tổ chức ngày hội “Giọt máu hồng nghĩa tình” để giúp đỡ những bệnh nhân cần máu.

Tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện phường Hạ Đình có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh - Chủ tịch Hội CTĐ quận Thanh Xuân; đồng chí; đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Trần Thị Nhiên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo HMTN phường Hạ Đình và đại diện các tổ chức chính trị xã hội phường, các ban, ngành, đoàn thể, trường học, các khu dân cư, tổ dân phố. Đặc biệt là sự tham gia đông đảo của những nghĩa cử cao đẹp. Kết quả thu được 201 đơn vị máu, đạt 146% hoàn thành vượt chỉ tiêu Kế hoạch đề ra.                                                                                                                                         

                     Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Hội CTĐ phường