HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG Hạ đình NHIỆM KỲ 2021-2026
Ngày đăng 21/10/2021 | 14:16  | Lượt xem: 140

Sáng ngày 18/10/2021 Hội Chữ thập đỏ phường Hạ Đình tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Hạ Đình lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Chủ tịch Hội CTĐ quận Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Thị Nhiên – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại biểu là đại diện MTTQ và các các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư Chi bộ các khu dân cư và 60 đại biểu chính thức, những gương mặt xuất sắc tiêu biểu đại diện cho 600 hội viên Chữ thập đỏ phường về dự Đại hội.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Hội chữ thập đỏ phường nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2021-2026, các ý kiếm tham luận tại Đại hội; đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Chủ tịch Hội CTĐ quận Thanh Xuân, đồng chí Trần Thị Nhiên – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường. Đại hội Chữ thập đỏ phường Hạ Đình khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026 thông qua một số nội dung hoạt động và chỉ tiêu cụ thể:

Về công tác phát triển tổ chức hội: Thường xuyên nâng cao vị thế của Hội trong tình hình mới. Duy trì và phát triển tổ chức chi Hội, đẩy mạng công tác phát triển hội viên, phát  triển gia đình Chữ thập đỏ các cấp. Hội chữ thập đỏ phường luôn phấn đấu đạt danh hiệu đơn vị xuất sắc

Về công tác cứu trợ xã hội, xây dựng quỹ: Chủ động vận động các nguồn lực để tổ chức tốt các hoạt động cứu trợ nhân đạo, kịp thời và hiệu quả

Về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, hiến máu tình nguyện: Thực hiện hiệu quả công tác phối hợp với các đơn vị có liên quan trong hoạt động hỗ trợ khám nhân đạo, hướng dẫn sơ cấp cứu ban đầu, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, phòng chống HIV/AIDS…. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu được giao.

Đại hội đã bầu BCH Hội Chữ thập đỏ khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 15 đồng chí.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ phường Hạ Đình phát huy trí tuệ, nâng cao tinh thần đoàn kết nhất trí, gương mẫu chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn thử thách, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế- xã hội của phường nhiệm kỳ 2021-2026.