Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 444
Lượt truy cập trong tuần: 755
Lượt truy cập trong tháng: 138534
Lượt truy cập trong năm: 377272
Tổng số truy cập: 2159370

CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ

Phường Hạ Đình thăm hỏi, động viên gia đình trong vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Khương Đình
Ngày đăng 13/09/2023 | 16:00  | Lượt xem: 32

Chiều ngày 13/9/2023, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường và các ban ngành đoàn thể phường Hạ Đình do đồng chí Trần Lan Hương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại trong vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Khương Đình.

 Sau khi nhận được thông tin gia đình chị Nguyễn Thùy Linh cùng chồng là anh Phạm Văn Lợi đều công tác trong lực lượng vũ trang và 2 con may mắn thoát nạn trong vụ cháy tại địa bàn phường Khương Đình đã chuyển về nhà bố mẹ tại số 9/162/28 đường Khương Đình, phường Hạ Đình sinh sống. Đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Hạ Đình, hệ thống chính trị khu dân cư số 1 đã đến thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ động viên gia đình bị thiệt hại trong vụ cháy, mong gia đình anh, chị và các cháu sớm vượt qua khó khăn, để ổn định cuộc sống.

Đ/c Trần Lan Hương-QUV, Bí thư Đảng ủy phường Hạ Đình

Đại diện cho đoàn trao quà thăm hỏi, động viên gia đình chị Nguyễn Thùy Linh

          Trước đó, Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội phường Hạ Đình đã đến động viên, chia sẻ và trao 20 triệu đồng (đợt 1) cho phường Khương Đình để ủng hộ các gia đình bị thiệt hại do vụ cháy

Phường Hạ Đình ủng hộ các gia đình bị thiệt hại do vụ cháy