CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ

Kỳ họp thứ 15 - HĐND phường Hạ Đình khóa V, nhiệm kỳ 2016- 2021
Ngày đăng 22/06/2020 | 08:09  | Lượt xem: 74

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2020 tại Hội trường trụ sở Đảng ủy- HĐND – UBND- UBMTTQ phường Hạ Đình, HĐND phường tổ chức Kỳ họp thứ 15 HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2016- 2020.

Đến dự hội nghị đồng chí Trần Mạnh Hoan- Trưởng ban Kinh tế- xã hội – HĐND quận Thanh Xuân; đồng chí Trần Lan Hương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Khương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, đồng chí Thái Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- CT UBND phường; lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, đại diện cử tri 8/8 khu dân cư. Đồng chí Phạm Tùng Giang- CT HĐND phường chủ trì kỳ họp.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Nhiên- Đảng ủy viên- PCT UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020, đồng chí Bùi Việt Nga- Đảng ủy viên- PCT UBND phường báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách năm 2019, tình hình thu chi năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương- Phó Bí thư Đảng ủy- CT MTTQ phường thông báo kết quả công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Đồng chí Trần Lan Hương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường Hạ Đình phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, UBND phường đã làm tốt công tác giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời cũng nêu những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới

Tại hội nghị có 6 lượt ý kiến liên quan đến công tác VSMT, trật tự đô thị đề nghị UBND phường quan tâm, chỉ đạo giải quyết.

Đồng chí Thái Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- CT UBND phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị, cá nhân có liên quan tổ chức triển khai thực hiện giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi họp tiếp xúc trước kỳ họp thứ 15 và tại kỳ họp 15, đảm bảo đúng tiến độ, các nội dung liên quan đến thẩm quyền của UBND quận, UBND phường tiếp tục đề xuất, kiến nghị UBND quận giải quyết.

Kỳ họp đã lấy ý kiến của các vị đại biểu HĐND phường về việc miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND phường đối với đồng chí Nguyễn Đức Hùng- Trưởng công an phường- đại biểu HĐND phường nhận nhiệm vụ Phó trưởng Công an huyện Chương Mỹ và tiến hành bầu đồng chí Dương Minh Tùng- Trưởng Công an phường là ủy viên UBND phường nhiệm kỳ 2016- 2021.

Hội nghị kết thúc vào hồi 11h30 cùng ngày.