Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 274
Lượt truy cập trong tuần: 1876
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 203017
Tổng số truy cập: 1612443

AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Phường Hạ Đình gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022
Ngày đăng 15/02/2022 | 16:06  | Lượt xem: 80

Chiều ngày 11/02/2022, tại hội trường tầng 3, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Hạ Đình tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Lan Hương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Thái Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, Hội đồng NVQS phường và đại diện gia đình có con em lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao ý thức chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự của các tân bình đồng thời nhấn mạnh: Trong những năm qua, phường Hạ Đình luôn là một trong những địa phương đi đầu công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chỉ tiêu và chất lượng luôn được đảm bảo. Phát huy truyền thống của địa phương, Đảng ủy, chính quyền phường mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Năm 2022 phường Hạ Đình có 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong không khi phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, lãnh đạo phường và các ban, ngành, đoàn thể đã thăm hỏi, động viên tặng 02 xuất quà và 02 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá là 5.000.000đ.

Đại diện tân binh Nguyễn Tuấn Mỹ đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền phường và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ, để không phụ sự quan tâm, lòng tin và sự mong đợi của Đảng ủy, chính quyền phường, các ban, ngành, đoàn thể của phường, cấp ủy chi bộ khu dân cư, gia đình cũng như toàn thể nhân dân phường Hạ Đình.

Ban Biên tập